Thiết kế lịch Tết ở đâu tại Nha Trang

Tết 2020 đang đến rất gần trên mọi miền đất nước. Đây là mùa kinh doanh lớn nhất hàng năm ở nước ta. Thế nên, các Doanh nghiệp đã đang bắt đầu chuẩn bị cho kế hoạch mùa Tết này rồi. Không thể thiếu trong mọi chiến lược chính là thiết kế lịch tết. Chúng thể hiện nét đặc trưng của từng Doanh nghiệp. Vì vậy, thiết kế và in ấn lịch Tết ở đâu tại Nha Trang luôn khiến các Doanh nghiệp phải đau đầu.

Tại sao cần thiết kế lịch Tết

Mỗi mùa Tết đến, ai cũng muốn trao nhau những món quà đặc biệt. Tuy  nhiên, trong tâm thức người Việt chúng ta, quà tết không cần phải quá cao sang nhưng phải đẹp và ẩn chứa giá trị bên trong. Vì vậy, cái đẹp của quà Tết nằm ở tấm lòng người tặng, ở cách chọn và cách trao tặng. Bên cạnh những món quà này thì lời chúc Tết cũng là một giá trị văn hoá sâu sắc. Người ta thường gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp. Ví dụ như lời chúc sức khoẻ, chúc hạnh phúc, chúc cho nhau một năm làm ăn phát đạt…

Còn gì tuyệt vời hơn khi lịch Tết là món quà tích hợp đầy đủ các yếu tố trên. Lịch mang giá trị thẩm mỹ, chứa đựng những lời chúc tốt đẹp mà lại không thể hiện yếu tố xem trọng vật chất. Đối với Doanh nghiệp, lịch tết còn có thể truyền đạt những đặc trưng và thông điệp mà Doanh nghiệp muốn gửi đến. Do đó, thiết kế và in ấn lịch luôn nằm trong kế hoạch của thương hiệu mỗi độ xuân về.

Lịch là món quà Tết ý nghĩa và giàu giá trị truyền thống

Lịch là món quà Tết ý nghĩa và giàu giá trị truyền thống

Ý tưởng thiết kế lịch Tết

Lịch Tết nên thể hiện rõ nét và đúng chuẩn các đặc trưng truyền thống của người Việt Nam. Các màu sắc được ưa chuộng là đỏ và vàng. Kèm theo đó là những lời chúc tinh tế hàm chứa ý nghĩa sâu sắc và thành ý mà người trao tặng muốn gửi đến. Có nhiều câu chúc gắn liền với giá trị truyền thống dân tộc Việt có thể kể đến. Chẳng hạn như: “Phúc” – cầu mong sự may mắn từ việc tu tâm tích đức của con người. “Lộc” – những điều được hưởng thụ nhờ các đấng bề trên mang lại. “Thọ” – giá trị do mệnh trời dành cho một con người.

Mặt khác, mỗi cuốn lịch cần thể hiện đặc trưng của Doanh nghiệp. Bởi vì bên cạnh việc gửi lời tri ân đến Khách hàng, một cuốn lịch đẹp và sang trọng còn thể hiện giá trị của Doanh nghiệp. Quan trọng hơn, đây còn là ấn phẩm quảng cáo lan toả hình ảnh và thông điệp của Doanh nghiệp. Vì vậy, các thương hiệu thường đầu tư khá nhiều vào những cuốn lịch để bàn hay lịch treo tường làm quà tặng mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Đỏ và vàng là những màu sắc được ưa chuộng theo truyền thống Việt Nam

Đỏ và vàng là những màu sắc được ưa chuộng theo truyền thống Việt Nam

Công ty thiết kế lịch Tết tại Nha Trang

Truyền thông The Trio – trụ sở tại Nha Trang sở hữu đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi truyền tải thông điệp của Khách hàng một cách hoà hợp với những giá trị của dân tộc. Quý khách có thể lựa chọn các mẫu thiết kế linh động cho lịch để bàn, lịch treo tường, lịch 7 tờ hoặc lịch 52 tờ… hoặc các ấn phẩm marketing khác với xu hướng thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống Việt Nam.

Mẫu thiết kế lịch 2020

Mẫu thiết kế lịch 2020